Giới thiệu về Dana Capital

Bg Text Banner2bg-text-banner

 • Công ty Cổ phần DANA Capital
 • Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà Sacombank, 130 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Mã số thuế: 0103133636
 • Người đại diện Pháp luật: Ông Lê Văn Trường
 • Vốn điều lệ: 20 tỷ VNĐ
Banner About1

Chairman
Chủ tịch DANA Capital

Lê Văn Trường

Nhà Sáng lập

Bg Text Banner2

 • Nhà sáng lập của Hệ thống Louis Spa, Châu Sa Spa, Dana Beauty Clinic & Academy
 • Thành viên Hội đồng quản trị Bệnh viện mắt Sài Gòn Gia Lai
 • Nhà sáng lập và Giám đốc Điều hành Nhà máy sản xuất Time Coffee
 • 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, từng trải qua các vị trí chủ chốt: Giám đốc chi nhánh, Giám đốc đào tạo của Công ty HGI, BBG

Lịch sử hình thành

Bg Text Banner2

Banner Lichsu

Tầm nhìn

Bg Text Banner2bg-text-banner

DANA Capital là tổ chức đầu tư tiên phong tại khu vực Đà Nẵng nói riêng và miền Trung Việt Nam nói chung, kinh doanh đa dạng lĩnh vực với mục tiêu đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

 1. DANA Capital sẽ phát triển thành tổ chức đầu tư hàng đầu vào các thành phố lớn và khu vực lân cận sau 03 năm. DANA Capital đặt mục tiêu dẫn đầu trong các lĩnh vực công ty tham gia với tiêu chuẩn 5 sao.
 2. DANA Capital từng bước mang thương hiệu Việt Nam vươn ra thế giới, trở thành tổ chức đầu tư đáng tin cậy tại thị trường Đông Nam Á và các khu vực lân cận sau 05 năm.

Sứ mệnh

Bg Text Banner2

DANA Capital ra đời nhằm mang đến cho các đối tác những cơ hội kinh doanh và đầu tư đạt hiệu quả kinh tế cao, đồng thời góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn cho khách hàng và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

bg-text-banner2

Tại DANA Capital, chúng tôi nỗ lực giữ gìn các giá trị cốt lõi của công ty và coi đó là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình. 

TRÁCH NHIỆM 

Cam kết có trách nhiệm với lời nói và hành động đối với các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng cũng như sự tín nhiệm mà các bên đã dành cho DANA Capital.

UY TÍN 

DANA Capital xây dựng thương hiệu bằng uy tín. Lấy chữ TÍN làm lợi thế cạnh tranh và là nền tảng của công ty.

TRUNG THỰC

Xây dựng niềm tin của khách hàng, nhà đầu tư và đối tác khi làm việc và hợp tác với DANA Capital trên thị trường đầu tư Việt Nam và quốc tế bằng những nguồn thông tin trung thực, minh bạch và chính xác. 

SÁNG TẠO 

Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong từng hoạt động với các đối tác, nhà đầu tư và khách hàng.

CỐNG HIẾN 

Đội ngũ nhân sự tại DANA Capital cam kết nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, vượt qua sự mong đợi của đối tác, và xây dựng quan hệ tốt đẹp với các chủ thể dựa trên lợi ích cộng đồng. 

Banner Giatri